Năm 2024 : 1.830
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA Ở TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ THPT TỈNH TUYÊN QUANG

Thực hiện Công văn số 57/SGDĐT-GDTrH ngày 31/01/2020 của Sở GDĐT về việc tăng cường phòng, chống bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona trong các cơ sở giáo dục và Công văn số 60/SGDĐT-GDTrH ngày 03/02/2020 của Sở GDĐT về việc cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra, Trường PT Dân tộc nội trú- THPT tỉnh Tuyên Quang xây dựng kế hoạch phòng, chống bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp bằng CV số 08 KH-NT ngày 03/02/2020 và triển khai đầy đủ toàn bộ các công văn tới toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cùng thực hiện.

Để làm tốt công tác phòng, chống bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra, sáng ngày 07/02/2020 Trường PT Dân tộc Nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Tuyên Quang tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ lớp học, phòng ở, nhà ăn, các phòng tổ bộ môn, phòng họp chung, để phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona gây ra.

Toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tham gia lao động tổng vệ sinh toàn trường để khuôn viên nhà trường sạch sẽ, góp phần tăng cường phòng chống dịch bệnh.

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, nhà trường còn phối hợp thường xuyên với các cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể để tuyên truyền công tác phòng, chống dịch và thường xuyên cập nhật các thông tin, văn bản mới liên quan đến tình hình dịch bệnh để cán bộ giáo viên và học sinh nắm bắt thông tin kịp thời.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Sái Thị Luyến